คอลัมน์ CSR in Movement

ประชาชาติธุรกิจ ฉบับวันที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2562
พระครูภาวนาภัทรคุณ (อติโชติ ธมฺมวโร) ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดพุทไธศวรรย์ จ.พระนครศรีอยุธยา มอบเครื่องอุปโภคและบริโภค พร้อมเงินจำนวน 12,000 บาท ให้แก่ “วิรัช โหตระไวศยะ”รักษาราชการอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ธัญบุรี เพื่อ ร่วมสมทบครัวลูกบัวสวรรค์ มทร.ธัญบุรี สำหรับให้นักศึกษาที่ประสบปัญหาด้าน ทุนทรัพย์ได้เข้ามาประกอบอาหารรับประทานได้ฟรี ณ วัดพุทไธศวรรย์ เมื่อเร็ว ๆ นี้