คอลัมน์ สี่แยกข่าวย่อย: มทร.ธัญบุรีให้ทุนนวัตกร

เดลินิวส์ (กรอบบ่าย) ฉบับวันที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2562
นายวิรัช โหตระไวศยะ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ธัญบุรี กล่าวว่า ในปีการศึกษา 2563 มทร.ธัญบุรี ได้จัดโครงการพิเศษ “ทุนนวัตกร” สำหรับผู้ที่ประสงค์จะเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรีที่ มทร.ธัญบุรี โดยผู้ขอรับทุนต้องมีผลการเรียนดี หรือได้รับรางวัลจากการแข่งขันทักษะด้านต่าง ๆ ในระดับชาติหรือนานาชาติที่เกี่ยวข้องกับสาขาวิชาที่จะขอรับทุน มีผลการเรียนในชั้น ม. 6 หรือ ระดับ ปวช. และปวส. ไม่ต่ำกว่า 3.00 ซึ่งทุนการศึกษานี้ประกอบไปด้วย ค่าบำรุงการศึกษา ค่าที่พัก และค่าใช้จ่ายรายเดือน นอกจากนี้ยังมีโควตาพิเศษสำหรับนักกีฬาดีเด่น และทุนเพชรบัวสวรรค์ ให้แก่นักศึกษาที่มีความประพฤติที่ดี ตั้งใจเรียน ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดและดูคุณสมบัติเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มทร.ธัญบุรี www.oreg.rmutt.ac.th หรือสอบถาม โทร.0-2549-3690-92