ภาพข่าว: รับรางวัล

ข่าวสด (กรอบบ่าย) ฉบับวันที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562
นายวิรัช โหตระไวศยะ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เข้ารับรางวัล Outstanding Award in Student Support จาก ASIC จากสถาบันรับรองมาตรฐานการศึกษาของอังกฤษ ในงาน ASIC Annual Conference & Gala Awards Dinner 2019 ที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ประเทศมาเลเซีย