ภาพข่าว: รับรางวัล

เดลินิวส์ (กรอบบ่าย) ฉบับวันที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562
ดร.วีระศักดิ์ วงษ์สมบัติ นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ธัญบุรี พร้อมด้วย นายวิรัช โหตระไวศยะ รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.ธัญบุรี เข้ารับรางวัล Outstanding Award in Student Support จาก ASIC สถาบันรับรองมาตรฐานการศึกษาของประเทศอังกฤษ ในงาน ASIC Annual Conference & Gala Awards Dinner 2019 ณ ประเทศมาเลเซีย