ภาพข่าว: คอลัมน์ สังคมสยามรัฐ: มอบรางวัล

จุตินันท์ ภิรมย์ภักดี กก.รอง กก.ผจก.ใหญ่ บุญรอดบริวเวอรี่ เป็นประธานในพิธีประกาศผลและมอบรางวัลในโครงการ Wheel Share Journey จัดประกวดออกแบบรถเข็นเพื่อคนพิการ แก่ทีมชนะเลิศ ทีม MEC_T จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี โดยมี วิรัช โหตระไวศยะ สายสุณีย์ จ๊ะนะ และ เอกลักษณ์ชูพลสัตย์ ร่วมงาน ที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี รังสิต คลอง 6 เมื่อวันก่อน