ภาพข่าว: คอลัมน์ เรียงคนมาเป็นข่าว: มอบรางวัล

มติชน (กรอบบ่าย) ฉบับวันที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2562
จุตินันท์ ภิรมย์ภักดี กรรมการรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด เป็นประธานในพิธีประกาศผลและมอบรางวัลในโครงการ “Wheel Share Journey” จัดประกวดออกแบบรถเข็นเพื่อคนพิการ ให้นักศึกษาทั่วประเทศที่สนใจได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์เพื่อค้นหาต้นแบบรถเข็นที่เหมาะสมกับการใช้งานในพื้นที่ท่องเที่ยวต่างๆ อันจะเป็นประโยชน์ผู้พิการในประเทศไทยต่อไป ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี รังสิต คลอง 6 เมื่อเร็วๆ นี้