ภาพข่าว: นวัตกรรมสร้างสรรค์

ไทยโพสต์ ฉบับวันที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

รศ.ดร.ประเสริฐ ปิ่นปฐมรัฐ สมาชิกวุฒิสภา เป็นประธานเปิดงาน “นวัตกรรมสร้างสรรค์ RT 62” พร้อมชมนิทรรศการสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม ผลงานนักศึกษาอาจารย์ โดยมี วิรัช โหตระไวศยะ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ธัญบุรี ให้การต้อนรับ ณ หอประชุม มทร.ธัญบุรี