ภาพข่าว: คอลัมน์ สังคมสยามรัฐ: บรรยายพิเศษ

สยามรัฐ ฉบับวันที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2562
ดร.ธีรภัทร ประยูรสิทธิ ผู้ตรวจการพิเศษประจำสำนักนายกรัฐมนตรี และ ดร.มงคลชัย สมอุดร นักวิชาการทรงคุณวุฒิพิเศษประจำสำนักนายกรัฐมนตรี บรรยายพิเศษในหัวข้อเรื่อง จิตอาสาพระราชทานกับราชมงคล ในการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ที่ห้องประชุมมังคลอุบล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เมื่อวันก่อน