คอลัมน์ คมเลนส์ส่องพระ

คม ชัด ลึก ฉบับวันที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2562
แล่ม จันท์พิศาโล
** มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี (มทร.ธัญบุรี) จัดสร้าง “พระพุทธพิริยมงคล”(จำลองจาก พระพุทธรูปประจำมหาวิทยาลัย) รูปแบบพระบูชา หน้าตัก ๗ นิ้ว เป็นการจัดสร้างครั้งที่ ๒ มี ๒ เนื้อ คือ ๑.เนื้อโลหะทองเหลือง สร้าง ๙๙๐ องค์ ทำบุญบูชาองค์ละ ๒,๙๐๐ บาท ๒.เนื้อผงหินอ่อน สร้าง ๑,๕๕๖ องค์ ทำบุญบูชาองค์ละ ๑,๐๐๐ บาท ติดต่อสั่งจองได้ที่ กองประชาสัมพันธ์ มทร.ธัญบุรี โทร.๐-๒๕๔๙-๔๙๙๐ -๒ ** พบกับ คมเลนส์ส่องพระ ได้ใหม่ในวันเสาร์ต่อไป ขอขอบพระคุณ.***