มทร.ธัญบุรี รับสมัครนักศึกษา รอบ TCAS3 รับตรงร่วม 1,534 ที่นั่ง

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี (มทร.ธัญบุรี) เตรียมเปิดรับนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2562 ทีแคสรอบที่ 3 รับตรงร่วมกันจำนวน 1,534 ที่นั่ง 11 คณะคือ คณะศิลปศาสตร์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม คณะเทคโนโลยีการเกษตร คณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ คณะพยาบาลศาสตร์ รวมถึงวิทยาลัยการแพทย์แผนไทย

เริ่มรับสมัครวันที่ 17 เมษายน 2562 เป็นต้นไป ผู้สนใจเข้าดูรายละเอียดได้ที่ www.tcas.rmutt.ac.th หรือ www.oreg.rmutt.ac.th สอบถามเพิ่มเติมโทร. 02 549 3613 – 15