ภาพข่าว: คอลัมน์ ชีพจรกีฬา: รับมอบทุนการศึกษา

สยามกีฬา ฉบับวันที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี รับมอบทุนการศึกษาจาก จิตรภณ นิศารัตน์ ประธานบริษัท T&P MOTO SPORT เพื่อใช้เป็นทุนการศึกษาแก่นักศึกษาของมหาวิทยาลัยต่อไป ณ ห้อง รับรอง มทร.ธัญบุรี เมื่อเร็วๆนี้