ภาพข่าว: คอลัมน์ แวดวงสังคมข่าว: รับมอบทุน

ไทยรัฐ ฉบับวันที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
รศ.ดร.ประเสริฐ ปิ่นปฐมรัฐ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จ.ปทุมธานี รับมอบทุนการศึกษา จาก จิตรภณ นิศารัตน์ ประธาน บ.T&PMOTO SPORT เพื่อเป็นทุนการศึกษาแก่นักศึกษา ที่มหาวิทยาลัย.