ภาพข่าว: คอลัมน์ รอบรั้วการศึกษา: รับมอบทุน นศ.มทร.ธัญบุรี

สยามรัฐ ฉบับวันที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
รศ.ดร.ประเสริฐปิ่นปฐมรัฐ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี รับมอบทุนการศึกษาจาก จิตรภณ นิศารัตน์ประธานบริษัท T&P MOTO SPORT เพื่อเป็นทุนการศึกษานักศึกษา ณ ห้องรับรอง มทร. ธัญบุรี