ภาพข่าว: คอลัมน์ สังคมสยามรัฐ: สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

สยามรัฐ ฉบับวันที่ 10 กันยายน พ.ศ. 2561
สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯ แทนพระองค์ไปในการพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ประจำปี 2560 ในการนี้ ดร.ทอง คน รมว.ท่องเที่ยว ราชอาณาจักรกัมพูชา เข้ารับพระราชทานปริญญาศิลปศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์(การท่องเที่ยว) ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี อ.คลองหลวงจ.ปทุมธานี