ภาพข่าว: คอลัมน์ บุคคลแนวหน้า: สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

แนวหน้า ฉบับวันที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2561
สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯแทนพระองค์ ไปในการพระราชทานปริญญาบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ธัญบุรี ประจำปีการศึกษา 2560 โดยมี นายกสภามหาวิทยาลัยของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ทั่วประเทศศ.ดร.สุรเกียรติ์ เสถียรไทย มทร.อีสาน, มีชัย ฤชุพันธุ์ มทร.สุวรรณภูมิ, ศักดิ์ทิพย์ ไกรฤกษ์ มทร.กรุงเทพ, ศ.ไชยยศ เหมะรัชตะ มทร.พระนคร, พล.อ.จรัล กุลละวณิชย์ มทร.รัตนโกสินทร์และ วีระศักดิ์ วงษ์สมบัติ มทร.ธัญบุรี เฝ้าฯรับเสด็จ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี