ภาพข่าว: วีระศักดิ์ วงษ์สมบัติ

วีระศักดิ์ วงษ์สมบัติ นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี รศ.ประเสริฐ ปิ่นปฐมรัฐ อธิการบดี มทร.ธัญบุรี
พร้อมด้วยกรรมการสภาและผู้ทรงคุณวุฒิร่วมแสดงความยินดีกับ พล.ร.อ.ฐนิธ กิตติอำพน กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ
ที่ได้ดำรงตำแหน่งนายกสภาสถาปนิก ที่ รร.ริชมอนด์สไตลิชคอนเวนชั่น