ภาพข่าว: คอลัมน์ สังคมสยามรัฐ: ชมผลงาน

พล.อ.อ.ประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรี/รมว.ยุติธรรม ชมผลงานสิ่งประดิษฐ์เครื่องต้นแบบตัดขวดและดึงยืดเป็นเส้นด้าย แปลงขยะพลาสติกเป็นเส้นด้าย
สู่ผลิตภัณฑ์สิ่งทอ ผลงานของอาจารย์และนักศึกษา ภาควิชาวิศวกรรมสิ่งทอ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ธัญบุรี
ในงานราชมงคลขับเคลื่อนนวัตกรรมก้าวไกลสู่ Thailand 4.0 ที่ โรงแรมเรือรัษฎา จ.ตรัง