ภาพข่าว: นวัตกรรมสร้างสรรค์ RT’61

ไทยโพสต์ ฉบับวันที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561

พล.อ.อ.ประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานเปิดงาน “นวัตกรรมสร้างสรรค์ RT’61” พร้อมบรรยายพิเศษเรื่อง ยุทธศาสตร์ระบบรางและอากาศยานของประเทศไทย และเยี่ยมชมนิทรรศการ สิ่งประดิษฐ์ นวัตกรรม ผลงานของอาจารย์และนักศึกษา ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี