คอลัมน์ กอสซิพริมรั้ว

ไทยรัฐ (กรอบบ่าย) ฉบับวันที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2561
ขาเม้าท์
แม้รายการ “มาสเตอร์เชฟ” จะจบลงไปแล้ว แต่ความฝันที่จะเป็น “เชฟ” ของเหล่าเจนวายไม่ได้จบตามเพราะหลายคนใฝ่ฝันอยากจะเป็น เชฟระดับมิชลิน นักศึกษาชมรมการโรงแรมและบริการมืออาชีพ สาขาการจัดการโรงแรม คณะศิลปศาสตร์ รั้วราชมงคลธัญบุรีก็เช่นกัน จึงชวนกันไปร่วมแข่งขัน 5 รายการในรุ่น Junior และกวาดเหรียญทองแดงมาครองทุกรายการ
ไล่ตั้งแต่อาหารประเภทเนื้อเป็ดจากรุ่นพี่ปี 4 “อุ้ย” …พิไลลักษณ์ อ่อนสกล อาหารไทยคลาสสิกจากฝีมือน้องปี 2 “ขนุน” …ณัฐชนน ใจเสมอ และประเภทเนื้อแกะของ “เจมส์” …ดลวัฒน์ เลาหะวิไลย ส่วนประเภทจานหมูและไก่ได้จากปลายจวักของซีเนียร์ “เอิร์ธ” …พีระณัฐ สังข์อ่อง และ จูเนียร์ “วิทย์” …ศิรวิทย์ สะอาด…งานนี้อาจารย์ที่ปรึกษายิ้มหน้าบาน เพราะได้รางวัลกันถ้วนหน้า

แสดงความคิดเห็น

[fbcomments count="off" num="5"]