ภาพข่าว: สร้างมูลค่า

โพสต์ทูเดย์ ฉบับวันที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
ศิริศักดิ์ ศิริมังคะลา นายอำเภอเมืองปทุมธานี พร้อมด้วย ฐิต์ณัฐ สมบัติศิริ วัฒนธรรมจังหวัดปทุมธานี และคณะจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ร่วม เปิดงานโครงการสร้างมูลค่าเพิ่มจากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่อการท่องเที่ยว เพิ่มมูลค่าทางเศรษฐกิจเชิงพาณิชย์ สร้างรายได้ให้กับชุมชนอย่างยั่งยืน ณ โรงเรียนนันทมุนีบำรุง จ.ปทุมธานี