ภาพข่าว: เครื่องครัวดินเผา

กรุงเทพธุรกิจ ฉบับวันที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
นิภาภัทร ตันประดับสิงห์ นักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยี ราชมงคลธัญบุรี โชว์ผลงาน การออกแบบชุดอุปกรณ์ เครื่องครัวจากดินเผา เตาแม่น้ำน้อย จ.สิงห์บุรี แรงบันดาลใจจากปิ่นโต ซึ่งด้านในวางใบมีดสำหรับ งานหั่น สับ บด คั้น เพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการเตรียมวัตถุดิบเพื่อประกอบอาหาร