คอลัมน์ สยามดารา Society

สยามกีฬา ฉบับวันที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
“มิสเลม่อน”
รศ.ดร.ประเสริฐ ปิ่นปฐมรัฐ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ธัญบุรี เป็นประธานเปิดงาน ราชมงคลธัญบุรีนัดพบสถานประกอบการ 2561 โดยได้รับความร่วมมือจากสำนักงานจัดหางานจังหวัดปทุมธานี บริษัท ดีเค ทู พลัส จำกัด และฝ่ายแนะแนวการศึกษาและอาชีพ กองพัฒนานักศึกษา มทร.ธัญบุรี เปิดบูธรับสมัครงานที่มหาวิทยาลัยฯ โดยมีกว่า 80 บริษัท มาเปิดรับสมัครผู้สำเร็จการศึกษากว่า 8,000 อัตรา ที่หอประชุม มทร.ธัญบุรี