ภาพข่าว: คอลัมน์ สังคมสยามรัฐ: นัดพบ

สยามรัฐ ฉบับวันที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
รศ.ดร.ประเสริฐ ปิ่นปฐมรัฐ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดงานราชมงคลธัญบุรีนัดพบสถานประกอบการ 61 โดยมีสถานประกอบการเข้าร่วมกว่า 100 บริษัท ที่หอประชุมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี