คอลัมน์ ย่อยข่าวกีฬา: มทร.ธัญบุรีสานความสำเร็จกีฬา

เดลินิวส์ (กรอบบ่าย) ฉบับวันที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
รศ.ดร.ประเสริฐ ปิ่นปฐมรัฐ อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ธัญบุรี เปิดเผยว่า ภาพรวมการจัดการแข่งขันกีฬามหา วิทยาลัย ครั้งที่ 45 ที่ มทร.ธัญบุรี เป็นเจ้าภาพและเพิ่งสิ้นสุดการแข่งขันไปนั้น มทร.ธัญบุรีได้รับคำชมจาก คณะกรรมการบริหารกีฬามหาวิทยา ลัยแห่งประเทศไทย (ก.ก.ม.ท.) และ 112 สถาบัน ที่เข้าร่วมการแข่งขัน รวมถึงการดำเนินการด้านเทคนิคกีฬาไม่มีปัญหาใด ๆ ทั้งสิ้น ส่วนเรื่องผลงาน ก็ประสบความสำเร็จตามเป้าหมายได้ 4 เหรียญทอง 2 เหรียญเงิน 2 เหรียญทองแดง ทั้งนี้ มทร.ธัญบุรี จะหันมาสนับสนุนกีฬาประเภทต่าง ๆ เพิ่มขึ้น จะเพิ่มอาจารย์ด้านพลศึกษา โดยใช้อาจารย์ที่เป็นนักกีฬาอาชีพมาเป็นผู้ฝึกสอน เพื่อเป็นการส่งเสริมที่ถูกต้อง.