พร้อมแล้วจัดแข่งขัน’ราชมงคลธัญบุรีเกมส์’

เมื่อวันที่ 22 พ.ย. รศ.ดร.ประเสริฐ ปิ่นปฐมรัฐ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี (มทร.) ธัญบุรี เปิดเผยถึงความคืบหน้าการจัดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 45 ซึ่ง มทร.ธัญบุรีเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันภายใต้ชื่อ “ราชมงคลธัญบุรีเกมส์” ระหว่างวันที่ 21-31 ม.ค.2561 ว่า ขณะนี้การเตรียมความพร้อมด้านต่างๆ เกือบเสร็จสมบูรณ์แล้ว โดยจะมีการแข่งขันกีฬากว่า 30 ชนิด ขณะนี้ประสานขอกรรมการตัดสินไปยังกรมพลศึกษา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) และสมาคมกีฬาต่างๆ ไว้แล้ว ส่วนที่พักนักกีฬาได้จัดหอพักนักศึกษา และสถานที่ราชการที่อยู่บริเวณโดยรอบ ขณะนี้ดำเนินการเตรียมความพร้อมเพื่อรองรับนักกีฬาที่จะเข้าร่วมการแข่งขันไปแล้วกว่า 90 เปอร์เซ็นต์
“การปรับปรุงสนามขณะนี้มีความคืบหน้าและมีความพร้อมแล้ว 85 เปอร์เซ็นต์ มีเพียงบางส่วนที่อยู่ระหว่างการปรับปรุง คาดว่าจะแล้วเสร็จก่อนการจัดการแข่งขันอย่างแน่นอน มทร.ธัญบุรีมั่นใจว่าการจัดการแข่งขันทุกอย่างจะเรียบร้อยและเป็นไปได้ด้วยดี เพราะ มทร.ธัญบุรี ได้มีการเตรียมความพร้อมก่อนที่จะเสนอตัวเป็น เจ้าภาพ”รศ.ดร.ประเสริฐ กล่าว